How to learn from your poker mistakes

วิธีเรียนรู้จากข้อผิดพลาดในโป๊กเกอร์ของคุณ

เขียนบทเรียนที่ได้เรียนรู้

การบันทึกบทเรียนเป็นเหตุให้วารสารโป๊กเกอร์ของคุณมีความสำคัญ ถ้าคุณมียูเรก้า! ขณะที่คุณกำลังเล่นคุณต้องจดบันทึกไว้และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รวมเข้ากับเกมของคุณแล้ว ไทย คา สิ โน ตัวอย่างเช่นหากคุณเดินโซซัดโซเซลงในหม้อหลายทางซึ่งมีการตรวจสอบรอบโพสต์ฟลอปคุณป้านหม้อหรือไม่ ประสบการณ์ของคุณอาจแสดงให้เห็นว่าการทำป้านในหม้อส่วนใหญ่ที่มีขากรรไกรหลายอันจะไม่ได้ผล คุณจะถูกเรียก 80% ของเวลา นี่เป็นสิ่งสำคัญในการรวมเข้ากับเกมของคุณ ดังนั้นคุณจึงต้องการจดบันทึกตัวเองไว้ในบันทึกประจำวันของคุณ กุญแจสำคัญในที่นี้คือการลดความผิดพลาดในเกมการเดิมพันที่คุณเล่นและเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ

5 Most Common Poker Mistakes You Are Making - Academy52

ประเด็นคือคุณไม่สามารถเรียนรู้สิ่งที่คุณไม่ได้บันทึก หากคุณคิดว่าคุณจะจำบางสิ่งได้เพียงเพราะตอนนี้มันดูสำคัญคุณคิดผิด คุณต้องจดไว้ และคุณต้องทบทวนสิ่งที่คุณจดไว้เป็นระยะเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังใช้งานอยู่

คุณต้องมองคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นสถานี “งาน” เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์ คา สิ โน ไทย สร้างสถานที่ที่ทำให้คุณมีความคิดในการเล่นโป๊กเกอร์ มีแผนภูมิมือเริ่มต้นของคุณในบริเวณใกล้เคียง โพสต์สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้บนหน้าจอ บนหน้าจอผมมี “ความอดทน” เป็นสีดำและ “ช้าลง” เป็นสีม่วง ทำไม? ถ้าผมมีปัญหาที่สอดคล้องกันผมก็รู้ดีว่าผมจะทำอะไรต่อไปในทุกสถานการณ์ ดังนั้นผมจึงต้องเผชิญกับการตัดสินใจและการตัดสินใจอย่างต่อเนื่องราวกับว่าผมได้รับเงินจากการตัดสินใจที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แน่นอนว่าไม่เป็นความจริง ผมได้รับเงินสำหรับการตัดสินใจที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นผมเตือนตัวเองว่า

Quick Poker Guide to Avoid Beginner Mistakes and Save Your Money

การเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมของคุณตลอดเวลาด้วยการช่วยเตือนโพสต์ความคิดสำคัญ ฯลฯ เป็นสิ่งที่ดีมาก นอกจากนี้คุณต้องมีเครื่องมือพื้นฐานบางอย่างที่คุณต้องการ พวกเขาคืออะไร?  กระบวน การนี้เป็นเรื่องของการมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่คุณกำลังทำซึ่งก็คือการเล่นโป๊กเกอร์เพื่อผลกำไร

หากคุณกำลังพยายามดูทีวีสนทนาอ่านอีเมลโพสต์ในฟอรัมค้นหากระโปรงดิจิทัลของคนดังหรืออย่างอื่นแสดงว่าคุณไม่ได้โฟกัส ทุกสิ่งที่คุณทำเพื่อพัฒนารักษาและเสริมสร้างโฟกัสจะทำให้คุณมีรายได้ในระยะยาว ในขณะที่ทุกสิ่งที่คุณทำนั้นทำให้เสียสมาธิและลดโฟกัสจะทำให้คุณกลายเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ในระยะยาวที่แย่ลงและแย่ลง

ขณะที่คุณเล่นอย่าลืมจดบทเรียนที่ได้เรียนรู้ หากคุณไม่ได้เขียนคุณจะจำไม่ได้ รวมทั้งเก็บบทเรียนเหล่านั้นไว้ใกล้มือในแผนภูมิบันทึกบันทึกประจำวันหรือบันทึกย่อของคุณ